HVAC learning

Giới thiệu về truyện Giang sơn như thử đa kiêu

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • #846059

  huongrio
  Participant

  Chào mừng các bạn độc giả đến với tác phẩm “Giang Sơn Như Thử Đa Kiêu”. Đây là một bộ truyện về đề tài quân sự được viết bởi tác giả Nam Hải Thập Tứ Lang.

  Truyện kể về câu chuyện xuyên không của nam chính Dương Túc Phong. Ở thế giới hiện tại, anh ta là một tử tù. Một tay buôn lậu súng xuyên không về thời đại Đường Xuyên đế quốc làm con tin.


  Tác phẩm Giang Sơn Như Thử Đa Kiêu
  Ảnh: Truyện Online Mstory​

  Dương Túc Phong – được tác giả tái hiện là nam nhân chừng 20 tuổi với khuôn mặt non nớt. Bởi vì bị giam lỏng trong một tiểu viện chưa đầy ba trăm mét vuông quá lâu nên ăn uống không tốt khiến sắc mặt trắng xanh. Cuộc sống của anh ta cô độc như một tử tù trong 9 năm trời. Bỗng môt ngày anh nhận được thánh lệnh sắc phong mình thành lãnh chúa và thiếu tướng hải quân của cả một vùng. Từ đó mở ra hành trình thống lĩnh của anh.

  Là một nhân vật xuyên không, cộng với bản thân là một trùm chế súng lậu, khả năng và kiến thức của Dương Túc Phong không thể xem thường. Chính vì những mưu mẹo của thế giới hiện đại được anh ấy vận dụng vào để xây dựng đế chế hùng mạnh của bản thân. Là một con tin phải có bản lĩnh và tài trí để trở thành một vị lãnh chúa, một tướng lĩnh quân đội dũng mãnh và tài tình. Và để đạt được vinh quang, luôn luôn phải trả một cái giá rất đắt “nhất tướng công thành vạn cốt khô”. Chiến tranh xảy ra không thể không hy sinh xương máu. Một vị tướng, một lãnh chúa không xây dựng từ lòng bao dung và hiền từ.

  Bạn đọc không chỉ yêu thích tác phẩm Giang Sơn như thử đa kiêu ở nội dung về lịch sử quân sự, truyện còn khéo léo kết hợp với những câu chuyện tình đan xen. Không giống các tác phẩm khác, Giang sơn như thử đa kiêu miêu tả về nhân vật chính là nam nhân đa tình. Vì vậy liệt tác phẩm vào dạng sắc hiệp cũng không sai. Trên con đường chinh phục đỉnh cao của mình, nam chính gặp và có rất nhiều tình nhân và vợ. Nữ nhi chiến thần Điệp Phong Vũ, Thập Tứ công chúa Ngu Mạn Ái, Sương Nguyệt Hoa, Tô Phỉ Mã Vận, Phong Tĩnh Hiên …những người con gái đều bị chinh phục bởi lãnh chúa Dương Túc Phong. Cuộc đời của anh không gắn liền chỉ một hình bóng mà rất nhiều người phụ nữ. Cũng bởi tác giả xây dựng câu chuyện tình nhiều màu mà tác phẩm không bị khô khan, tẻ nhạt.

  Trải qua hàng nghìn chương truyện Giang Sơn như thử đa kiêu, độc giả đã hiểu thêm vè quá trình làm nên lãnh chúa vùng đất Mỹ Ni tư của Dương Túc Phong và cuộc đời đầy tình và sắc bao quanh lấy anh ta.

  Độc giả quan tâm đến truyện, vui lòng theo dõi tại web truyện full online

  • This topic was modified 3 months, 3 weeks ago by  huongrio.
Viewing 1 post (of 1 total)

You must be logged in to reply to this topic.